TRO CHOI TRANG DIEM CO DAU

Tro choi trang diem co dau han quoc

Lựa chọn chiếc váy cho ngày vu quy vẫn là mối quan tâm hàng đầu của các cô dâu, với vẻ dịu dàng, thanh khiết của chiếc váy cưới dưới đây sẽ giúp bạn gái có được sự lựa chọn ưng ý nhất cho ngày cưới.

Tro choi trang diem co dau ngay cuoi

Hãy thể hiện cái nhìn thẩm mỹ của bạn với trang phục áo cưới áo dài truyền thống của dân tộc Việt Nam.

Tro choi trang diem co dau mien phi

Nếu được mời làm phù dâu hoặc bạn là cô dâu tương lai đang tìm kiếm "ứng viên" cho vai trò phù dâu, hẳn bạn cũng hết sức lo âu về trang phục cho vai trò không kém phần quan trọng này. Làm sao để trang phục cô bạn phù dâu không quá lấn át "nhân vật chính" xinh đẹp mà cũng không quá xấu xí trong con mắt trăm họ?

Tro choi trang diem co dau ngay cuoi

Khi còn bé, các bạn gái thường mơ mình như một cô công chúa lộng lẫy bước trên lối đi trải đầy hoa hồng, và giờ thì ngày vui trọng đại ấy đang tới gần. Áo cưới làm nổi bật vẻ đẹp của cô dâu trong lễ kết hôn, vì vậy mối quan tâm hàng đầu của các cô dâu là làm sao chọn được chiếc áo cưới vừa vặn, tôn dáng. Mời bạn cùng Trochoithoitrang tham khảo một số kiểu áo phù hợp với những dáng người khác nhau!

Trò chơi nấu ăn

Lễ tạ ơn sắp đến rồi, bạn hãy giúp bé làm món cho lễ tạ ơn nhé. Hãy làm theo hướng dẫn trong game

Trò chơi cắt tóc

Bạn đã từng đi cắt tóc? Bạn đã biết các thợ cắt tóc làm những gì rồi! Bạn có muốn thử làm giống họ không? Có một người mẫu không phàn nàn đang chờ bạn hãy chơi game ngay và thử nghiệm tay nghề của mình ^^!

Trò chơi thời trang


Trò chơi trang điểm cô dâu chú rể


Trò chơi trang điểm cô dâu 5


Trò chơi trang điểm cô dâu 3


Trò chơi trang điểm cô dâu 4


Trò chơi trang điểm cô dâu chú rể 2


Trò chơi trang điểm cô dâu 2


Tro choi trang diem co dau 2009


Làm một cô dâu xinh đẹp là mong muốn và cũng là mục đích của tất cả các cô dâu. Vậy để đạt được mong muốn đó các bạn gái sẽ phải làm gì? Hãy đến với Trochoithoitrang Bạn hoàn toàn có thể trang điểm theo sở thích và tính cách của mình để tạo ấn tượng riêng trong ngày cưới.

Trang điểm cô dâu 1

Trước ngày lên xe hoa, cô dâu cần trang điểm thật đẹp. Bạn hãy giúp cô dâu nhé